Chào mừng quý vị đến với trường mầm non Hồ Đắc Kiện !

Trường mầm non Hồ Đắc Kiện đi vào hoạt động từ ngày 01 tháng 6 năm 2014. Quyết định thành lập trường số 509/ QĐ - UBND, ngày 29 tháng 05 năm 2014 quyết định của UBND huyện Châu Thành, tỉnh Sóc trăng.

Sau một năm hình thành và phát triển đến tháng 01 năm 2016 Trường được Chủ Tịch UBND tỉnh Sóc Trăng công nhận trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Đó là nhờ sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ, giáo viên,nhân viên. Đặc biệt là sự ủng hộ, động viên rất lớn của các cấp, ban nghành đoàn thể, các bậc phụ huynh.

.

Ảnh: Bé vui chơi ngoài trời

MỖI NGÀY ĐẾN TRƯỜNG LÀ MỘT NGÀY VUI

Một ngày của bé ở trường mầm non Hồ Đắc kiện với biết bao nhiêu điều thú vị, với những bài học bổ ích. Các bé khôn lớn từng ngày, tự tin, mạnh dạn hơn thông qua các hoạt động của lớp và của nhà trường với rât nhiều chương trình hấp dẫn: vui chơi ngoài trời, liên hoan văn nghệ, các hội thi..... Mỗi chương trình là một bước tiến mới của các bé, giúp các bé học hỏi, trải nghiệm, tích lũy kiến thức và trưởng thành hơn.